Công ty TNHH Thiết bị may Tân Hùng Đức
phone_in_talk
Customer Service
0932370591
Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết bị may Tân Hùng Đức là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối và cung cấp các loại máy móc thiết bị và linh phụ kiện ngành may.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MAY TÂN HÙNG ĐỨC

Được thành lập vào năm 2008, công ty chuyên phục vụ và cung cấp các thiết bị, phụ tùng và vật tư tiêu hao liên quan trong ngành may mặc. Các sản phẩm chính bao gồm không giới hạn chỉ ở máy may, máy trải vải, máy cắt, máy chuyền treo, thiết bị là ủi, thiết bị phụ trợ, phụ tùng và nhiều hơn thế nữa v.v. Sau nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cung cấp thiết bị may mặc tại Việt Nam.

Trải qua nhiều năm không ngừng phát triển, hoàn thiện và bổ sung, công ty hiện có kho linh kiện máy hoàn chỉnh rộng hơn 3.000 mét vuông cùng hàng chục nghìn chủng loại, kiểu dáng sản phẩm. Các sản phẩm đa dạng và tinh tế có thể đáp ứng hiệu quả các yêu cầu sản xuất của các khách hàng khác nhau với các quy trình khác nhau.

Luôn tuân thủ phương châm "chữ tín là nền tảng của sự phát triển doanh nghiệp", được dẫn dắt bởi tinh thần doanh nghiệp "phát triển trung thực, theo đuổi sự xuất sắc", với mục tiêu là cung cấp "sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất" để giành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Với hơn 10 năm hoạt động chuyên sâu trong ngành may, chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm hiểu các sản phẩm mới, công nghệ mới, mặt khác không ngừng nâng cao quy trình dịch vụ và chất lượng dịch vụ. Phản hồi từ khách hàng và hướng dẫn từ các đối tác cho phép đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả cho các câu hỏi và đề xuất của khách hàng để nâng cao hiệu quả và năng lực sản xuất.

Luôn tôn trọng lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Với một đội ngũ kỹ thuật sau bán hàng chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm được đào tạo bởi các chuyên gia từ Trung Quốc và Đài Loan. Phản hồi trong 24 giờ, có các chuyến thăm thường xuyên, đào tạo chuyên nghiệp v.v. đã được khách hàng đón nhận và tin tưởng.

Tầm nhìn và sứ mệnh.

Kể từ ngày thành lập, chúng tôi đã khẳng định được tinh thần doanh nghiệp "phát triển trung thực, theo đuổi sự xuất sắc", tuân thủ mục đích của công ty là "cung cấp thiết bị may chất lượng cao" và nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa tầm nhìn doanh nghiệp là "người dẫn đầu ngành", nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn, chất lượng cao hơn và dịch vụ hiệu quả hơn, đồng thời giúp ngành may mặc Việt Nam phát triển hơn nữa.

Trong thời gian tới, Tân Hùng Đức sẽ tiếp tục học hỏi, cải tiến dịch vụ, cập nhật sản phẩm để mang đến nhiều sự trợ giúp và trải nghiệm tốt hơn nữa cho đối tác và khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn tôn trọng và lắng nghe thấu đáo nhu cầu của đối tác, khách hàng và hỗ trợ khách hàng hết mình để đạt được lợi ích tối đa.

TagsGiới thiệu

tanhungduc668@gmail.com messengerMessenger ZaloZalo Call usCall Us