Float banner left
Float banner right

SỰ KIỆN: “ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM HÃNG SUNSIR”

Cập nhật: 29/5/2019

 

Để liên tục cập nhật tới các khách hàng những sản phẩm mới nhất của SUNSIR kèm theo đó là các chính sách ưu đãi cho khách hàng, ngày 25 tháng 05 năm 2019 vừa qua, Công Ty TNHH Thiết Bị May Tân Hùng Đức kết hợp cùng công ty SUNSIR tổ chức buổi “ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM HÃNG SUNSIR”tại nhà hàng NẮNG SÔNG HỒNG.

Mở đầu buôi giới thiệu, bà Khang Thục Quỳnh- Tổng giám đốc công ty TNHH Thiết Bị May Tân Hùng Đức đại diện lên phát biểu lí do buổi giới thiệu sản phẩm. Trong bài phát biểu, bà Khang Thục Quỳnh nhấn mạnh " Với phương châm " Sự hài lòng của quý khác là thành công lớn nhất của chúng tôi", lấy chữ tín làm nền tảng, Tân Hùng Đức luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, kèm theo đó là các chính sách bán hàng ưu đãi nhất, khả năng cạnh tranh cao nhất, tạo niềm tin và uy tín nơi khách hàng" . 

Tiếp đó, ông Li Yong Sheng- Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á, đại diện cho nhà cung cấp giới thiệu về các sản phẩm mới nhất của SUNSIR năm 2019, kèm theo đó là các đổi mới, các tính năng nổi bật của từng sản phẩm.

Ngay tại hội trường buổi giới thiệu, ông Li Yong Sheng mời các khách hàng lên phía trên hội trường, trực tiếp trải nghiệm sử dụng các đời máy mới nhất. Tại đây, Đại diện hãng SunSir cùng các nhân viên của Tân Hùng Đức đã nghe được rất nhiều bình luận tốt về máy SUNSIR khi khách hàng trực tiếp sử dụng như máy êm, chạy tốt. cùng với đó chúng tôi tích cực lắng nghe các ý kiến đóng góp của  các khách hàng như “ mặc dù máy có hướng dẫn bằng âm thanh nhưng vẫn chưa tích hợp âm thanh tiếng việt”. Về việc này, đại diện nhà cung cấp khẳng định trong thời gian sớm nhất sẽ cố gắng khắc phục.

Sau khi trao đổi các kỹ thuật mới về máy, khách hàng tiếp tục được nghe các chính sách khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng của SUNSIR bởi ông ChenBin- Giám đốc bán hàng SUNSIR khu vực miền bắc Việt Nam.

Sau đó, hãng SUNSIR và công ty trao tặng GIẢI THƯỞNG KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN NĂM 2018 cho các khách hàng của công ty. giải thưởng là 1 chiếc điện thoại SAMSUNG GALAXY NOTE 9 trị giá 22.000.000VNĐ.

Sau khi đã đọc kỹ, tìm hiểu về các chính sách bán hàng của SUNSIR cùng với sự tin tưởng về sản phẩm của hãng,  rất nhiều khách hàng đã quyết định ký hợp đồng với công ty ngay tại buổi giới thiệu này.

Ngoài ra, các sản phẩm được trưng bày trong buổi giới  thiệu cũng được các khách hàng mua và trao tiền mặt ngay tại hội trường.

TÂN HÙNG ĐỨC cùng SUNSIR chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

TÂN HÙNG ĐỨC cùng SUNSIR sẽ luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, mang tới những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất và các chính sách tốt nhất cho khách hàng.

 Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng, cùng chúc mừng sự hợp tác của chúng ta!