Float banner left
Float banner right

Những Yếu Tố Giúp Bạn Mua Máy May Công Nghiệp Chất Lượng

Cập nhật: 22/3/2019

 

Những Yếu Tố Giúp Bạn Mua Máy May Công Nghiệp Chất Lượng

Chọn mua máy may công nghiệp của bạn sẽ quyết định đến hiệu suất làm việc cũng như chất lượng sản phẩm may mặc. Với sự đa dạng về các loại máy may như hiện nay bạn đã biết phải làm sao để chọn mua được chiếc máy may tốt nhất, hiện đại và thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình chưa? Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn làm thật tốt điều đó.

Đầu tiên, lên danh sách các thương hiệu máy may để lựa chọn

Hãy lên một danh sách các thương hiệu máy may mà bạn biết, lên google tìm hiểu, hỏi người quen biết hiểu về may mặc các loại máy may, từ danh sách đó tham khảo xem đâu là thương hiệu uy tín được nhiều người quan tâm sử dụng.

Nên mua máy may công nghiệp có thương hiệu, máy may chính hãng để được hưởng chính sách bảo hành cũng như an tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu máy may công nghiệp tốt cho bạn lựa chọn như là: Hikari, Precious, Juki, Sunsir, Siruba, Megatex,…

Tiếp theo là mua phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với việc xác định xem nhu cầu sử dụng máy may của mình có cao không, sử dụng để làm gì, sử dụng trong bao lâu mà bạn cân đối chọn lựa cho mình chiếc máy may công nghiệp thích hợp nhất.

Có các loại máy may cơ và máy may công nghiệp điện tử, mỗi loại lại có một ưu điểm khác nhau bạn cần suy xét kĩ trước khi mua. Tuy nhiên máy may công nghiệp điện tử có rất nhiều ưu điểm, bạn nên cân nhắc tìm hiểu nhiều về các dòng máy máy may công nghiệp điện tử

Cách chọn máy may công nghiệp điện tử này vô cùng quan trọng. Nếu như muốn tiết kiệm chi phí có thể mua máy may đã qua sử dụng, còn nếu bạn muốn an tâm về chất lượng thì một chiếc máy mới sẽ đảm bảo hơn. Ngoài ra chính sách bảo hành cũng như hỗ trợ từ phía các đại lý bán hàng chính hãng sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các chi phí sửa chữa như đối với máy cũ.

Cuối cùng, dù đặt chất lượng lên hàng đầu nhưng theo sau đó phải là giá cả tốt, phù hợp với nhu cầu và kinh tế :)

 

  • Để mua được máy máy công nghiệp tốt bạn phải biết cách chọn mua máy may bằng việc nhờ người có sự am hiểu về sản phẩm đi cùng để tìm hiểu, đánh giá chất lượng.
  • Nếu như không am hiểu về sản phẩm mà đi mua thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.
  • Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến giá cả sản phẩm bằng cách so sánh, nghiên cứu giá thành ở nhiều nơi tránh bị lừa gạt, bị mua chênh giá quá cao.
  • Cách chọn máy may công nghiệp không quá khó nhưng cũng sẽ là bài toán nan giải cho những ai lần đầu tiên tìm mua sản phẩm này.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau cả về mẫu mã và chất lượng nên bạn cần cảnh giác tuyệt đối khi mua hàng. Nếu bạn không có người am hiểu về sản phẩm đi cùng, bạn nên tìm đến các đại lý lớn, uy tín hay đại lý phân phối chính hãng độc quyền. ( ví dụ như : Tân Hùng Đức ) Ở đó bạn sẽ không lo gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng và giá cả cũng hợp lý dù đối với bán buôn hay bán lẻ. Thêm vào đó là chế độ bảo hành, sự tư vấn kỹ thuật nhiệt tình của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn không “bỡ ngỡ”  trước những sản phẩm mới hiện nay :)  Hãy là người tiêu dùng thông minh nhất.

TÂN HÙNG ĐỨC- CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN!

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI!