Float banner left
Float banner right

Chọn Mua Máy May Công Nghiệp Nào Để Mở Xưởng May

Cập nhật: 19/3/2019

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ 4.0 cũng không làm suy giảm sự phát triển của ngành may mặc mà còn thúc đẩy ngành may mặc phát triển mạnh hơn. Các xưởng may mặc đều muốn đầu tư những loại máy may công nghiệp chất lượng, nhằm tạo lên sự hoàn hảo, chuyên nghiệp cho sản phẩm của họ. Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm cần và chọn máy may công nghiệp nào khi các bạn có ý định mở xưởng may, nhằm giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ phần nào khi bước chân vào lĩnh vực sản xuất này.

Các loại máy may cần có để mở xưởng may

Để mở 1 xưởng may chúng ta cần ít nhất 1 chuyền gồm 30 máy may công nghiệp như sau:

  • Máy vắt sổ 5 chỉ: 5 máy
  • Máy thùa khuy: 1 máy
  • Máy ép mếch: 1 máy
  • Máy may cuốn sườn: 5 máy
  • Máy 2 kim: 5 máy
  • Máy đính cúc: 1 máy
  • Máy may công nghiệp 1 kim điện tử: 10 máy
  • Bàn ủi hơi: 1 bộ
  • Máy cắt vải : 1 máy (Dùng cho 1 bàn cắt )
  • Máy cắt đầu bàn: 1 máy (dùng cho cả xưởng nhỏ)

MÁY 2 KIM CỐ ĐỊNH SS-D2052-H

Nên chọn máy may cũ hay mới?

Đối với những bạn mới chưa có vốn nhiều có thể chọn những loại máy công nghiệp đã qua sử dụng để cắt giảm tối đa chi phí ban đầu. Nhưng nếu có điều kiện rồi hoặc “cố có điều kiện” thì chúng tôi khuyên các bạn thực sự nên chọn mua các loại máy may công nghiệp điện tử mới. Vì năng suất cao, tốc độ nhanh, đường may đẹp, chính xác. Không những vậy khi mua máy mới, máy chính hãng bạn luôn được bảo đảm về chất lượng, bảo hành lâu dài, thêm đó được đội ngũ kỹ thuật của công ty nơi bạn mua theo sát cả xưởng của bạn, đào tạo kỹ thuật máy cho các nhân viên của bạn. Vì thế mà không lo hỏng hóc hay lại phải thuê một nhân viên kỹ thuật riêng cho xưởng của bạn để ngày ngày kiểm tra các máy cũ.  Một ngày ra được nhiều sản phẩm hay không, sản phẩm có đạt hay không cũng phụ thuộc vào máy móc một phần. Chất lượng máy tốt thì kết quả sản phẩm cũng khác so với máy cũ các bạn nhé. Các dòng máy như điện tử như Hikari, Precious, Sunsir... phù hợp cho sự lựa chọn chuyên nghiệp của các bạn và mức giá cũng rẻ.

Nếu các bạn còn thắc mắc gì thêm về máy may công nghiệp tốt nhất hay về kinh nghiệm mở xưởng có thể liên hệ chúng tôi tại hotline: 0932.370.591. Tân Hùng Đức sẽ cố gắng đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các bạn giúp các bạn mở xưởng thành công. Đừng ngần ngại, thành công đang ngay ở bên kia ngã rẽ đợi bạn, và chúng tôi ở đây, cùng bạn đến đó!

Máy May Chính Hãng Tân Hùng Đức - Tổng đại lý Sunsir, Hikari, Precious tại Việt Nam.
Giá cả hợp lý, Hàng LUÔN CÓ SẴN, phục vụ chu đáo nhiệt tình 
:)
Liên hệ: 84-02435501095 /02432127297 
Mobile:0084-932370591
Địa chỉ: Số 199 Phố Bắc Cầu, P. Ngọc Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.