Float banner left
Float banner right

Chính sách và quy định chung

Cập nhật: 21/9/2016

 QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

Người mua có thể lựa chọn các cách thức thanh toán khác nhau bao gồm: Tiền tích lũy, các công cụ thanh toán (chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển tiền trực tiếp, thanh toán bằng điện thoại…)

Tiền tích lũy được người dùng nạp vào hệ thống, khi mua sản phẩm tài khoản của người mua được trừ, số tiền được chuyển sang tài khoản tích lũy của người bán

Người bán có thể rút tiền và thực hiện các hoạt động thanh toán với Công ty TNHH Máy May Tân Hùng Đức theo quy định tại hợp đồng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

I. Chính sách chung

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do  maymaytanhungduc.com đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

 2.  maymaytanhungduc.com sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển,  maymaytanhungduc.com sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

 3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác,  maymaytanhungduc.com sẽ hủy đơn hàng đó.

 4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

 - Thanh toán bằng thẻ ATM

 - Chuyển tiền Western Union

 - Chuyển khoản ngân hàng

maymaytanhungduc.com sẽ xác nhận và tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

 5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định,  maymaytanhungduc.com sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng,  maymaytanhungduc.com sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)

II. Giao hàng trong nước

1. Chuyển tận nơi trong nội thành TP. Hà Nội:

Nhân viên giao hàng của  maymaytanhungduc.com sẽ giao hàng tận nơi trong TP. Hà Nội từ 1-3 ngày làm việc.

2. Chuyển thường qua bưu điện:

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

3. Chuyển phát nhanh EMS:

Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 2 đến 4 ngày.

III. Chi phí vận chuyển

 Với đơn hàng vận chuyển tại các tỉnh thành khác ngoài TP. Hà Nội, nếu quý khách chọn “Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng” sẽ có phát sinh thêm phí dịch vụ thu tiền sau của bưu điện: 13.000 VNĐ. maymaytanhungduc.com khuyến khích quý khách áp dụng phương thức thanh toán trước (ATM, VISA, Master Card, Ví điện tử) để tiết kiệm chi phí này.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Các sản phẩm được cung cấp đến khách hàng được hệ thống quản lí kiểm duyệt, nếu có bất cứ phát sinh gì ban quản lí sẽ thu hồi toàn bộ 

Chúng tôi cam kết hàng hóa trên  maymaytanhungduc.com đều có chất lượng đảm bảo. Khách hàng có thể khiếu nại và được gửi sản phẩm mới đảm bảo chất lượng, nếu hàng hóa hỏng hoặc không đáp ứng được yêu cầu chất lượng.

Hàng hóa, dịch vụ sẽ được bảo hành suốt thời gian cam kết trong hợp đồng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Khách hàng điền các thông tin yêu cầu trong phiếu đăng ký đổi/ trả được đính kèm cùng với đơn hàng

2. Đóng gói các sản phẩm cần đổi/ trả vào hộp

3. Dán nhãn đổi trả từ phiếu đăng ký đổi/ trả ở bên ngoài kiện hàng

4. Gửi kiện hàng đổi/ trả cho  maymaytanhungduc.com thông qua bưu điện gần nhà hoặc liên lạc với  maymaytanhungduc.com để yêu cầu nhân viên giao nhận của  maymaytanhungduc.com đến nhận lại đơn hàng đổi trả của bạn. 

 maymaytanhungduc.com sẽ gửi lại cho bạn sản phẩm mới trong vòng 3 - 7 ngày kể từ lúc nhận được sản phẩm đổi/ trả từ bạn.

Hãy đảm bảo rằng bạn không đóng gói các sản phẩm từ những đơn hàng khác nhau vào cùng 1 hộp.  maymaytanhungduc.com không chịu bất kỳ trách nhiệm tiếp nhận, xử lý, bồi hoàn nào cho trường hợp tương tự.

Đối với đơn hàng đổi/ trả do  maymaytanhungduc.com vận chuyển, bạn có thể phải trả thêm phí quản lý. Nhân viên  maymaytanhungduc.com đến nhận đơn hàng đổi/ trả sẽ không thu bất cứ chi phí nào.

• Thời gian đổi trả sẽ được tính từ lúc bạn yêu cầu nhân viên giao nhận của  maymaytanhungduc.com đến nhận đơn hàng đổi/ trả. Tuy nhiên, sau 2 lần nhân viên  maymaytanhungduc.com đến nhưng không nhận được đơn hàng đổi/ trả, thì  maymaytanhungduc.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến đơn hàng đổi trả đó. Trong trường hợp này, bạn có thể gửi đơn hàng đổi trả qua đường bưu điện. Thời gian đổi/ trả sẽ được điều chỉnh lại dựa vào dấu bưu điện.

• Khi thời hạn đổi/ trả cho đơn hàng kết thúc, bạn sẽ không thể yêu cầu nhân viên giao nhận của  maymaytanhungduc.com đến nhận đơn hàng đổi/ trả của bạn.