Float banner left
Float banner right

Giới thiệu

 

Kính chào quý khách!

 

     Công ty TNHH Thiết bị may Tân Hùng Đức là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối và cung cấp các loại máy móc thiết bị và linh phụ kiện ngành may. Với tiền thân là Công ty TNHH thiết bị ngành may Hùng Đức, sau nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, được khách hàng cũng như nhà cung cấp tin tưởng và ủng hộ, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong kinh doanh máy móc thiết bị may tại Việt Nam.

     Với phương châm lấy chữ tín làm nền tảng, chúng tôi mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chính sách bán hàng ưu đãi nhất, khả năng cạnh tranh cao nhất, tạo niềm tin và uy tín nơi khách hàng. Chúng tôi tự hào là Tổng đại lí phân phối của những thương hiệu quốc tế lớn trong ngành may như SUNSIR, HIKARI...với hệ thống đại lí bán buôn bán lẻ phủ khắp toàn miền Bắc Việt Nam.

     Đến với máy may Tân Hùng Đức, quý khách hàng sẽ được tư vấn, phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất. Hiện tại Tân Hùng Đức đang trong giai đoạn tiến đến hoàn thành mục tiêu mở rộng và phát triển tiếp theo của doanh nghiệp, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn ưu tiên của các đơn vị kinh doanh thiết bị ngành may.

     Sản phẩm của công ty chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, nhiều công năng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong may các loại mặt hàng. Ngoài ra, với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy bởi các chuyên gia Đài Loan và Trung Quốc, dày dạn kinh nghiệm, thường xuyên được tham gia các khóa học đào tạo chuyên môn nghiệp vụ sẽ hướng dẫn, hỗ trợ và bảo trì kỹ thuật tận nơi, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

 SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH, LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI!

 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MAY TÂN HÙNG ĐỨC

 

  Địa chỉ : 199 phố Bắc Cầu, Phường Ngọc Thụy, Long biên, hà nội

 Điện thoại : 024 3550 1095 / 0243 212 7297     Fax: 0243 550 1096

 Hotline: 0932 370 591/ Ms Khang Thục Quỳnh 

 Email: tanhungduc668@gmail.com

 Skype: hungducmaykhau